Các xu hướng thiết kế nội thất văn phòng mới nhất

Tham khảo một số xu hướng thiết kế thi công nội thất văn phòng mới nhất được nhiều khách hàng lựa chọn nhằm mang một không gian làm việc thoải mái. Hãy cùng tham khảo để chọn được một kiểu thết kế văn phòng đẹp phù hợp nhé !

1.Thiết kế văn phòng mở

Thay vì mô hình văn phòng khép kín như tước khi thì văn phòng ngày nay được thiết kế theo không gian mở nhằm tăng cường sự tương tác của nhân viên, các nhóm để đưa ra ý tưởng tốt nhất, mặt khác còn giúp nhân viên hòa đồng, thúc đẩy giao tiếp mang đến một văn phòng đoàn kết.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng mở hạn chế những vách ngăn nhằm tiết kiệm diện tích đối đa giảm thiếu chi phí thi công hiệu quả. Bên cạnh đó văn phòng mở nhằm kích thích những ý tưởng sáng tạo của nhân viên.

2. Thiết kế thi công nội thất văn phòng xanh

Không gian xanh dễ chịu vừa tô điểm thêm tính thẩm mỹ của văn phòng vừa mang đến bầu không khí trong lành, cảm giác dễ chịu cho tinh tần làm việc của nhân viên. Theo kinh nghiệm thi công thì thiên nhiên là “một liều thuốc” thư giãn hữu ích cho nhân viên. Nên dù diện tích nhỏ hay lớn việc bố trí cây xanh trong văn phòng là điều cần thiết.

Vì thế những mảng tường xanh mướt, chậu cây xanh ở phòng làm việc… là chủ đề thường được hướng tới trong thiết kế nội thất văn phòng hiện nay.

thiết kế thi công nội thất văn phòng 7

3. Thiết kế văn phòng vui nhộn độc đáo

Vượt qua khỏi sự cứng nhắc, khô cứng của những văn phòng làm việc trước kia những văn phòng làm việc độc đáo, mới lạ, sáng tạo trở nên phố biến hiện nay nhằm mang đến sự trẻ trung, vui nhộn giảm bớt sự đơn điệu từ đó tăng cường kích thích sáng tạo của nhân viên mang đến một nơi làm việc thoải mái.

Có nhiều thiết kế văn phòng được thiết kế theo mô hình này hiện nay như Google, Apple, Kingdom vv…. Bên cạnh sự vui nhộn nhưng vẫn cho thấy sự chuyên nghiệp, thể hiện được thương hiệu của những công ty này.

4. Thiết kế thi công nội thất văn phòng đa năng

Thiết kế nội thất văn phòng này giúp mỗi nhân viên có thể dễ dàng di chuyển linh động nơi làm việc chứ không phụ thuộc vào bất kì một vị trí nào. Những thiết bị công nghệ như điện thoại cảm ứng, máy tính bảng… là trợ thủ đắc lực của kiến thiết kế văn phòng này.

Bộ bàn ghế có thể thay đổi linh họa di chuyển đến vị trí nào mà họ cảm thấy làm việc. Theo thống kê thì có tới có tới 71% người được khảo sát cho biết họ đã trở nên sáng tạo hơn, 62% cho biết phương pháp làm việc của họ được cải thiện đáng kể và 90% nói rằng họ cảm thấy tự tin hơn trong những môi trường có thiết kế văn phòng đa năng, linh động như thế này.

thiết kế thi công nội thất văn phòng 9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *