Penthouse – sự lựa chọn

PHÒNG KHÁCH PENTHOUSE

Thiết kế phòng khách tầm nhìn rộng: Phòng khách hiện đại với ghế sofa tiếp khách màu trắng tinh tế, kiểu dáng ghế hình khối với chất liệu vải bọc cao cấp. Bàn trà mặt đá màu đen hình chữ nhật làm nổi bật thêm sofa màu trắng. Sàn phòng khách sử dụng gạch ốp với các đường vân chéo nhiều màu.

Sắp xếp phòng khách với nội thất mảng màu tương phản

PHÒNG ĂN BIỆT THỰ

Dự án này dựa trên yêu cầu của khách hàng và tư vấn đã bố trí phòng khách nối liền phòng ăn. Ghế ăn màu cam đất tạo điểm nhấn và có tác dụng tách biệt không gian. Bên cạnh bàn ăn là tủ rượu kết hợp trang trí. Thiết kế cửa khung kính thép giúp thu sáng tối đa cho căn penthouse, đồng thời căn hộ có khu ban công nhỏ để đặt các chậu cây cảnh theo ý muốn hoặc làm đặt ghế nghỉ dưỡng.
PHÒNG NGỦ PENTHOUSE
Căn hộ penthouse này có 2 phòng ngủ. Khi thiết kế nội thất phòng ngủ Master chung cư, chúng tôi đã bố trí thêm một số vật dụng dựa trên yêu cầu và diện tích của người sử dụng chính.
Penthouses Là Gì? Đặc Điểm Nổi Bật Tạo Nên Penthouses “Chuẩn Không Cần Chỉnh” - Chefjob.vn
thiết kế sản xuất nội thất phòng ngủ căn hộ penthouse
Yếu tố màu sắc và ánh sáng luôn được quan tâm hàng đầu khi sắp xếp phòng ngủ. Tổng thể căn phòng theo hướng tối màu, sử dụng màu trầm xám với ánh sáng vàng dịu nhẹ
Vị trí kê đặt giường ngủ Master theo mệnh gia chủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *